Đại hội đại biểu Đảng bộ Đại học Thái Nguyên thành công tốt đẹp!
Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, hiệu quả, sáng 15/8/2015, Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐH Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kì 2015 – 2020) đã bế mạc và thành công tốt đẹp.

Tham dự Đại hội có mặt đông đủ 300 đại biểu chính thức đại diện cho trên 3.000 đảng viên trong toàn Đảng bộ. Đoàn đại biểu của Đảng bộ trường Đại học Khoa học tham dự Đại hội gồm 21 đồng chí do đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn, Bí thư Đảng ủy làm trưởng đoàn.

Trong phiên chính thức, đại hội đã nghe báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa IV; báo cáo tổng hợp đóng góp ý kiến vào dự thảo các văn kiện Đại hội XII của Đảng và Báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ Tỉnh Thái Nguyên lần thứ XIX; thảo luận và nghe những nội dung tham luận của các đại biểu và một số nội dung quan trọng khác. Thay mặt Đảng bộ trường Đại học Khoa học, đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn đã có bản tham luận với tiêu đề "Trường Đại học Khoa học với hoạt động nghiên cứu cơ bản trong khoa học và công bố bài báo quốc tế". Bài tham luận đã nhận được sự chú ý và đánh giá rất cao tại Đại hội.

Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn, trưởng đoàn đại biểu của Đảng bộ trường ĐH Khoa học đọc tham luận tại Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐH Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kì 2015 – 2020).

Tại đại hội, phát huy tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao, các đại biểu đã bầu Ban Chấp hành Đảng bộ khoá V (nhiệm kỳ 2015 – 2020) gồm 27 đồng chí. Tại phiên họp thứ nhất của Ban Chấp hành Đảng bộ khóa V đã tiến hành bầu Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên gồm 8 đồng chí. Đồng chí Đặng Kim Vui (Bí thư Đảng ủy khóa IV, Giám đốc Đại học Thái Nguyên) tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên khóa V (nhiệm kỳ 2015 – 2020). Đồng chí Nguyễn Hữu Công (Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên khóa IV, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên) và đồng chí Trần Viết Khanh (Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên khóa IV, Phó Giám đốc Đại học Thái Nguyên) tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Đại học Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 – 2020). Đồng chí Phạm Hồng Quang (Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Thái Nguyên khóa IV) tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Đại học Thái Nguyên khóa V (nhiệm kỳ 2015 – 2020).

Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Thái Nguyên khóa V (nhiệm kỳ 2015 – 2020) ra mắt Đại hội.

Danh sách 27 đồng chí được bầu vào Ban Chấp hành Đảng ủy Đại học Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 – 2020) gồm:

1.     Đồng chí Đặng Kim Vui

2.     Đồng chí Trần Viết Khanh

3.     Đồng chí Nguyễn Hữu Công

4.     Đồng chí Đặng Văn Minh

5.     Đồng chí Hà Xuân Linh

6.     Đồng chí Nguyễn Thanh Hà

7.     Đồng chí Đàm Thị Uyên

8.     Đồng chí Đỗ Anh Tài

9.     Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn

10.   Đồng chí Trần Thanh Vân

11.   Đồng chí Phạm Hồng Quang

12.   Đồng chí Mai Xuân Trường

13.   Đồng chí Trần Văn Điền

14.   Đồng chí Trần Văn Phùng

15.   Đồng chí Nguyễn Văn Sơn

16.   Đồng chí Trịnh Xuân Tráng

17.   Đồng chí Nguyễn Vũ Phương

18.   Đồng chí Trần Minh Đức

19.   Đồng chí Vũ Ngọc Pi

20.   Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn (Đảng bộ trường Đại học Khoa học)

21.   Đồng chí Nguyễn Văn Đăng (Đảng bộ trường Đại học Khoa học)

22.   Đồng chí Nguyễn Khánh Doanh

23.   Đồng chí Trần Quang Huy

24.   Đồng chí Nguyễn Văn Tảo

25.   Đồng chí Ngô Xuân Hoàng

26.   Đồng chí Lê Hồng Thắng

27.   Đồng chí Nguyễn Duy Hoan

Danh sách Ban Thường vụ Đảng ủy Đại học Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 – 2020) gồm:

1.     Đồng chí Đặng Kim Vui

2.     Đồng chí Trần Viết Khanh

3.     Đồng chí Nguyễn Hữu Công

4.     Đồng chí Đàm Thị Uyên

5.     Đồng chí Trần Văn Điền

6.     Đồng chí Phạm Hồng Quang

7.     Đồng chí Lê Thị Thanh Nhàn (Đảng bộ trường Đại học Khoa học)

8.     Đồng chí Nguyễn Văn Tảo

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đồng chí Nguyễn Đình Phách - Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Các đồng chí lãnh đạo trong Ban thường vụ Tỉnh ủy Thái Nguyên trao đổi cùng các đại biểu bên lề Đại hội.

Đại hội biểu quyết thông qua nhiều quyết sách và chỉ tiêu quan trọng trong nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đảng ủy Đại học Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kỳ 2015 – 2020)

Đoàn đại biểu của Đảng bộ trường ĐH Khoa học tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐH Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kì 2015 – 2020) chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Ban tuyên giáo Tỉnh ủy và Đại học Thái Nguyên.

Đoàn đại biểu của Đảng bộ trường ĐH Khoa học tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ ĐH Thái Nguyên lần thứ V (nhiệm kì 2015 – 2020) chụp ảnh lưu niệm tại khuôn viên Nhà trường.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy